Có những loại phào chỉ nào ? Phào chỉ tấm ốp

Minh Đại Lượng là tổng kho phân phối tấm ốp tại khu vực Miền Nam, kho hàng của công ty nằm tại Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Với diện tích kho hàng lớn, hàng hoá lưu trữ nhiều và đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi hiện tại đang cung cấp hàng hoá cho các xưởng sản nội thất nhựa và các đơn vị thi công tấm ốp tại Bình Dương và các khu vực lân cận trên toàn Miền Nam.

Phào chỉ là một dạng phụ kiện không thể thiếu trong thi công tấm ốp tường. Chúng ta thấy trên internet rất nhiều dạng phào chỉ có kiểu dáng và hình thức khác nhau, rất khó phân biệt và gọi tên. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn thông tin về phào chỉ để bạn hiểu rõ hơn.

Tổng cộng có 11 loại phào chỉ phổ biến trong ngành tấm ốp:

 

1. Chân tường 10

Được ứng dụng ốp vào phần chân tường sau khi ốp tường bằng tấm lam sóng hoặc tấm nano. Chúng có công dụng che đi phần khuyến điểm, phần cắt tấm ốp ở phía dưới chân sàn nhà, chân tường.

 

2. Cổ trần 10

Phào cổ chần với những kích thước kháu nhau, ở mỗi vị tri khác nhau thì thợ thi công sẽ lựa chọn loại phào cổ chần phù hợp nhất.

Phào cổ chần được ứng dụng trong việc thi công chần giật cấp rất nhiều và là điểm nhất rất đẹp cho căn phòng sử dụng tấm ốp tường.

3. Cổ trần 08

Phào cổ chần 8 có công dụng tương tự như phào cổ chần 10, tuy nhiên nó có kích thước nhỏ hơn và được ứng dụng vào những vị trí trần dật cấp có kích thước khỏ, không gian phòng nhỏ.

4. Hèm cửa 07

Hèm cửa đựa ứng dụng vào các chỗ kết thút tấm ốp tường, cá vị trí như ốp lửng hoặc cửa nhà, cửa phòng, cửa sổ.

5. Hèm cửa 05

Hèm cửa đựa ứng dụng vào các chỗ kết thút tấm ốp tường, cá vị trí như ốp lửng hoặc cửa nhà, cửa phòng, cửa sổ.

6. Khung tranh 6 (Lệch 6)

Là loại phào tạo điểm nhấn cho căn phòng, hoặc để định vị tạo viền cho những chố trang trí khác như tấm ốp giả đá, bức tranh, …

7. Khung tranh 3.5 (Lệch 3.5)

Khung tranh lệch có công dụng tương tự như khung tranh lệch 6. Tuy nhiên chúng có kích thước nhỏ hơn và được ứng dụng vào tuỳ vị trí, sao cho phù hợp với không gian phòng ốp tường của bạn.

8. Phào cân 4 (40mm)

Là loại phào có tác dụng tạo điểm nhấn hoặc che đi các vết nối tấm ốp tường.

9. V Âm

Thanh V âm có công dụng là khi ốp tường đến các góc trong tường thì chúng ta sẽ sử dụng V âm để làm điểm tiếp nối, che đi phần hở của tấm ốp, tạo độ thẩm mỹ cho căn phòng và cũng là điểm nhấn cho căn phòng.

10. V Dương

Có công dụng tương tự như V âm, nhưng với V Dương thì chúng được sử dụng với các góc tường ngoài, để che đi các góc nối của tấm ốp.

11. Kết thúc

Phào kết thúc là phào được sử dụng để lắp vào các vị trí cuối cùng của mảng thi công tấm ốp. Là điểm cuối chúng được ốp vô để che đi các phần cắt của tấm ốp.

 

Trên đây là 11 loại phào chỉ dành cho tấm ốp tường. Các loại phào chỉ này đều có tên gọi và cách ứng dụng như nêu trên, tuy nhiên với những loại phào chỉ bạn thấy trên internet chúng cũng có công dụng tương tự như vậy, nhưng khi nhìn vào có thể sẽ có sự khác biệt về hoa văn, hoạt tiết. Đặc biệt ở những loại phào chỉ của thạch cao hoặc gỗ MDF thì có sự khác biệt về thiết kế nhiều, nhưng công dụng thì tương tự như nhau.

Nhà phân phối phào chỉ, tấm ốp tường:

Nếu bạn đang là đại lý, đơn vị chuyên thi công tấm ốp tường tại khu vực Miền Nam, ở Bình Dương, hoặc các khu vực lân cận thì có thể liên hệ tới Kho Phân Phối Tấm Ốp Minh Đại Lượng ở Bình Dương.

Những lý do lên lấy hàng tại Kho Hàng Tấm Ốp Minh Đại Lượng:

 • Cung cấp nhiều mặt hàng, vật liệu cần thiết cho thi công tấm ốp nói riêng và nội thất nói chung.
 • Chúng tôi cung cấp tấm ốp tường nano, lam sóng, tấm than tre, tấm pvc vấn đá, in tranh tráng gương phủ ceramic kỹ thuật cao.
 • Là nhà phân phối tấm nhựa nội thất cao cấp hàng đầu khu vực Miền Nam: cung cấp tấm nhựa VincoPlastVincoProtấm nhựa Đài Loan.
 • Chúng tôi nhận in tranh 3D, cánh tủ in 3D theo yêu cầu.
 • Có gần 5.000 mã hàng nội thất các loại.
 • Diện tích kho hàng lớn hàng đầu khu vực lên tới 4.000 mét vuông.
 • Lưu lượng hàng trữ trong kho lớn và xuất nhập liên tục, hằng ngày.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo kỹ lưỡng, am hiểu về sản phẩm và tận tình với khách hàng.
 • Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
 • Có đội ngũ xe tải vận chuyển đi tới các tỉnh thành lân cận trong khu vực miền nam
 • Giao gửi hàng các tỉnh trên toàn quốc.
 • Tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ thêm